Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

Không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.
Rối loạn cương dương là một bệnh lý mà dân gian hay gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Không ai có thể phủ nhận rằng, sự hòa hợp chăn gối là một món quà, một báu vật quý giá trong niềm hạnh phúc của những đôi vợ chồng. Những cảm xúc thăng hoa từ sự hòa hợp chăn gối vừa là biểu hiện lại vừa là chất xúc tác cho niềm hạnh phúc ấy.
Tuy nhiên, với những bệnh nhân rối loạn cương dương đời sống chăn gối không giúp cho hạnh phúc gia đình thăng hoa mà lại trở thành kẻ phá bĩnh, để lại nỗi phiền muộn cho các cặp vợ chồng.
Có nhiều chị em không hiểu được vấn đề của chồng, lại nghi ngờ chồng ngoại tình nên về nhà mới thờ ơ, thiếu nồng nhiệt, theo nghiên cứu gần đây nhất của ủy ban dân số và gia đình 60% các cặp vợ chồng ly dị là do người chồng bị bất lực.

Rối loạn cương dương là một bệnh lý được biểu hiện dưới dạng:
– Không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.
– Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo tiến hành giao hợp.
– Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành giao hợp thì dương vật không cương cứng. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, không có sự kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.
– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó lại mềm dần và xìu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp hoàn toàn không được thực hiện trọn vẹn

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *